1

น้ำมันเชื้อเพลิงขายปลีก


สถานีน้ำมันเชื้อเพลิง Gulf

ในปี 1913 เราสร้างความก้าวหน้าครั้งประวัติศาสตร์ด้วยการเปิดตัวสถานีบริการน้ำมันแบรนด์ Gulf แห่งแรกของเรา เมื่อมองไปในอนาคต เรารู้ว่าก้าวเล็กๆ นี้จะเป็นก้าวแรกจากหลายๆ ก้าว ที่ทำให้ Gulf ใกล้ชิดกับชีวิตของลูกค้ามากขึ้น นับตั้งแต่ก้าวสำคัญเมื่อร้อยปีที่แล้ว Gulf ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ที่มีความหมายเหมือนกันกับนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ และความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค ทั้งหมดนี้ทำขึ้นเพื่อแสวงหาความเป็นเลิศ

ด้วยคำแนะนำและการทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่อง เราสนับสนุนการเติบโตอย่างรวดเร็วของพันธมิตรของเราโดยการสร้างเครือข่ายสถานีกว่า 1,400 แห่งภายใต้แบรนด์ Gulf ใน 23 ประเทศ Gulf ยังสนับสนุนความสำเร็จของผู้ได้รับใบอนุญาตด้วยการนำเสนอบริการระดับมืออาชีพและใช้ประโยชน์จากความร่วมมือระดับโลกกับแบรนด์ต่างๆ เช่น McLaren โดยนำต้นทุนมาจากการขายสินค้าแบรนด์ Gulf

Gulf Fuel Retail

ร่ามเป็นผู้ค้าปลีกน้ำมันเชื้อเพลิง Gulf และเติบโตด้วยคำแนะนำและความร่วมมืออย่างต่อเนื่องของ Gulf กลยุทธ์ทางธุรกิจ และโครงสร้างพื้นฐานทางการตลาด

เรานำประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษและความเชี่ยวชาญในด้านน้ำมันหล่อลื่นและการขายปลีกน้ำมันเชื้อเพลิง ดังนั้นการร่วมงานกับเราจะช่วยให้คุณเข้าสู่ธุรกิจค้าปลีกเชื้อเพลิงได้ง่ายขึ้น คุณเองก็สามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสในการเติบโตแบบเดียวกับที่พันธมิตรของเราได้รับ

ด้วยคำแนะนำและความร่วมมืออย่างต่อเนื่องของเรา เราช่วยให้ธุรกิจของลูกค้าเติบโตโดยช่วยให้พวกเขาใช้ประโยชน์จากความนิยมที่เพิ่มขึ้น ตลอดจนจัดหาผลิตภัณฑ์และสินค้าแบรนด์ Gulf ที่มีความต้องการสูง เราภูมิใจที่จะมอบโอกาสในการเป็นหุ้นส่วนระดับโลกที่ไม่เหมือนใครให้กับลูกค้าของเรา ส่งเสริมความสำเร็จผ่านการทำงานร่วมกันอย่างแท้จริง

เริ่มต้นธุรกิจค้าปลีกน้ำมันเชื้อเพลิงของคุณ

Rapid Growth
Rapid Growth

ข้อได้เปรียบของการสนับสนุนเชิงรุก การเติบโตอย่างรวดเร็ว

เราไม่ได้ใช้คำว่า 'พันธมิตร' เพืยงผิวเผิน เมื่อเราทำงานร่วมกัน เรากำลังเล่นจากทีมเดียวกัน การเติบโตของคุณคือการเติบโตของเรา และเมื่อรวมกันแล้ว สิ่งที่เราจะทำให้สำเร็จได้นั้นไม่มีขีดจำกัด การสนับสนุนอย่างแข็งขันของเราได้กระตุ้นการเติบโตอย่างรวดเร็วของพันธมิตรของเราในตลาดที่เกี่ยวข้องและได้ผลักดันการขยายอย่างรวดเร็วของเครือข่ายผู้ค้าปลีกของเราทั่วโลก

Gulf Fuel Station Licencee

มาเป็นผู้ได้รับใบอนุญาต สถานีบริการน้ำมัน Gulf

การเป็นพันธมิตรกับ Gulf จะทำให้คุณมีข้อได้เปรียบเหนือคู่แข่งอย่างชัดเจน รับการจดจำทันทีและการตั้งค่าแบรนด์และเป็นเจ้าของและขยายตลาดของคุณอย่างรวดเร็ว ร่วมเป็นผู้รับใบอนุญาตสถานีบริการน้ำมันกัลฟ์และร่วมก้าวไปถึงจุดสูงสุดด้วยกันกับเรา

ติดต่อเรา