1

เราเป็นใคร


The Beginning of Our Journey

จุดเริ่มต้นของการเดินทางของเรา

นับตั้งแต่เราเจาะน้ำมันครั้งแรกใน Spindletop รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 1912 เราได้ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจในการสร้างแบรนด์ด้วยมีมรดกที่ควรค่าแก่การจดจำ เราทุ่มทุกอย่างใส่ลงในผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อให้มั่นใจว่าเครื่องหมายการค้า Gulf มีความหมายเปรียบเสมือนกับคุณภาพที่คุณเชื่อถือได้ เราสร้างพันธมิตรที่ยืนหยัดผ่านการทดสอบของกาลเวลา ทำให้ Gulf เป็นวัตถุดิบหลักในด้านวัฒนธรรมและการแสดง และเราทำทั้งหมดนี้โดยคำนึงถึงลูกค้าที่ภาคภูมิใจของเรา ทำให้เราสามารถเข้าถึงลูกค้านับล้านทั่วโลก.

เรารู้ดีว่าความสำเร็จไม่ได้เกิดขึ้นโดยบังเอิญ หากเกิดจากความมุ่งมั่นและความตั้งใจที่แน่วแน่ของเรา ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของความสัมพันธ์ของเรากับลูกค้าและคู่ค้า ประเทศที่เราดำเนินธุรกิจ และชุมชนที่เราให้บริการ

ปัจจุบัน Gulf ยังคงสืบทอดมรดกแห่งนวัตกรรมดังกล่าวโดยการปรับปรุงและขยายผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ตอบโจทย์กับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในตลาดที่เราให้บริการ

การพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดนิ่ง

เมื่อเรากล่าวถึงการเจริญเติบโต เราไม่ได้หมายถึงการขยายแต่หมายถึงการพัฒนา เรามุ่งมันที่จะสร้างชื่อเสียงรอบโลกด้วยการเป็นที่รู้จักและการดำเนินงานทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นในยุโรป ตะวันออกกลาง เอเชีย และอเมริกา ทุกคนทำงานร่วมกันเพื่อบรรลุเป้าหมายเดียวกัน นั่นคือการเป็นพลังที่ไม่หยุดยั้งในอุตสาหกรรมของเรา

เราพูดอยู่เสมอว่า ”เรากับคุณก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง” แต่มันไม่ใช่เพียงแค่สโลแกนของเรา หากมันคือคำมั่นสัญญากับลูกเราต่อลูกค้าและผู้ที่เราทำงานด้วยว่าเราจะไม่ท้อถอยหากต้องต้องบรรลุเป้าหมายและช่วยให้คุณภาพชีวิตของพวกเขาดีขึ้น

Our commitment to you

ความมุ่งมั่นที่เรามี ต่อคุณ

เราคำนึงถึงคุณซึ่งเป็นลูกค้าของเราเสมอมา ไม่ว่าจะเป็นในผลิตภัณฑ์ ความร่วมมือ และคำมั่นสัญญาที่เรายืนหยัด เรามีจุดประสงค์ที่จะขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงและการแก้ปัญหาผ่านมรดกและคุณค่าอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา และก้าวไปอีกขั้นเพื่อให้แน่ใจว่าความภาคภูมิใจและความไว้วางใจของคุณที่มีต่อ Gulf จะไม่เปลี่ยนแปลง คุณคือคนสำคัญของเราและนั่นคือสิ่งที่จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับทีมผู้บริหารของ Gulf, ประวัติของเรา, วัฒนธรรมและค่านิยมของเรา รวมถึงพันธมิตรของเรา.

 

บริษัท Hinduja Group

Gulf เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Hinduja Group ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจที่ใหญ่และมีความหลากหลายมากที่สุดในโลก บริษัท Hinduja Group เป็นธุรกิจครอบครัวที่ดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี 1914 และเติบโตจนเป็นผู้นำทางธุรกิจระดับโลกไม่ว่าจะเป็นในด้านยานยนต์ healthcare การธนาคารและการเงิน น้ำมันและก๊าซ และอุตสาหกรรมอื่นๆ ด้วยพนักงานกว่า 200,000 คน

บริษัท Hinduja Group เข้าซื้อกิจการบริษัท Gulf Oil International Ltd ในปี 1984 และเราได้พัฒนาให้แข็งแกร่งขึ้นภายใต้การนำของบริษัท Hinduja Group ประสานมรดกของ Gulf เข้ากับนวัตกรรมสู่อนาคต

เกี่ยวกับบริษัท Hinduja Group

Hinduja Group

ความเท่อันเป็นเอกลักษณ์ของ Gulf

โลโก้รูปจานสีส้มของ Gulf อันเลื่องชื่อของเรา ซึ่งมีมาตั้งแต่ปี 1920 แสดงถึงคุณค่าที่แบรนด์ Gulf สร้างขึ้น โลโก้ของเราเชื่อมโยงกับความน่าเชื่อถือและความแน่แท้มาโดยตลอด ในช่วงปี ค.ศ. 1920 น้ำมันเบนซินส่วนใหญ่ที่ขายในสหรัฐอเมริกาไม่มียี่ห้อและมีคุณภาพที่พิรุธ อย่างไรก็ตาม เมื่อลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์ของ Gulf ของเรา พวกเขารู้ว่าพวกเขาได้สินค้าคุณภาพที่เหนือกว่า จนถึงปัจจุบันก็ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง จานสีส้มยังคงเป็นสัญลักษณ์ของความทุ่มเทของเราเพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่ง

Gulf’s iconic cool

ตั้งแต่ปี 1920 ตัวโลโก้เองได้รับการขัดเกลาให้ทันสมัย แต่องค์ประกอบภาพหลักและความหมายยังคงเหมือนเดิม สีของแบรนด์เหล่านี้กลายเป็นที่รู้จักในทันทีในโลกของกีฬามอเตอร์สปอร์ต และกลายเป็นสีหลักบนเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ของเรา

จาน Gulf สีส้มที่เป็นสัญลักษณ์ของเราทำให้ทุกอย่างโดดเด่น ตั้งแต่รถแข่ง การรายงานข่าว NBC เกี่ยวโครงการอวกาศของสหรัฐฯ ไปจนถึงภาพยนตร์ฮอลลีวูดอันโด่งดัง จานสีส้มนี้ประดับอยู่บนข้อมือของ Steve McQueen และยืนหยัดด้วยความภาคภูมิใจในทุกที่ที่เราได้ร่วมเป็นพันธมิตรด้านไลฟ์สไตล์และกีฬาที่คัดสรรมาอย่างดีกับแบรนด์ระดับโลกอื่น ๆ เช่น McLaren และ Tag Heuer

ปัจจุบันโลโก้ของเรายังคงยึดมั่นในคุณค่าที่แบรนด์ของเราให้คำมั่นไว้ตั้งแต่เริ่มต้น ซึ่งประกอบไปด้วย คุณภาพ ความอดทน และความหลงใหล ตลอดระยะเวลาประวัติศาสตร์แบรนด์ของเรา เมื่อใดก็ตามที่ลูกค้าของเราเห็นโลโก้ของเรา คำเดียวที่ควรนึกถึงคือคำว่า “ความเป็นสัญลักษณ์