Gulf%20McLaren%20Automotive%20mobile%20banner

McLaren Automotive


Gulf x McLaren Automotive ยุคใหม่แห่งความเป็นเลิศทางเทคนิค

Gulf และ McLaren แชร์ความต้องการสู่ความเป็นเลิศและมุ่งมั่นที่จะทำให้ดีที่สุด ในเดือนมกราคมปี 2021 เราเข้าสู่รุ่งอรุณใหม่ด้วยความร่วมมือกับ McLaren Automotive ผู้ผลิตซูเปอร์คาร์ชื่อดังของอังกฤษ

เราพัฒนา Gulf Formula Elite เพื่อรับมือกับความต้องการของเครื่องยนต์ซุปเปอร์คาร์โดยเฉพาะ น้ำมันหล่อลื่น Gulf Formula Elite ของเราสร้างขึ้นจากความร่วมมือกับ McLaren Automotive เพื่อผลิตน้ำมันที่ให้สมรรถนะสูงสุดของเครื่องยนต์ ปัจจุบัน Gulf เป็นน้ำมันหล่อลื่นชนิดเติมชนิดแรกที่ซูเปอร์คาร์ McLaren ทุกคันเติมเมื่อออกจากสายการผลิตของ McLaren ที่ McLaren Production Center ในเมือง Woking ประเทศอังกฤษ

สมรรถนะที่เหนือกว่า การปกป้องสูงสุด และเทคโนโลยีล้ำสมัยเป็นสัญลักษณ์ของน้ำมันเครื่อง Gulf Formula Elite ของเรา ด้วยความร่วมมือกับ McLaren Automotive เราทั้งคู่มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมและวางตัวอยู่ในระดับแนวหน้าของเทคโนโลยีน้ำมันเครื่อง

นิยามความหรูหราด้วยลวดลายสีแข่งขันของ Gulf

ซูเปอร์คาร์ McLaren เป็นแก่นแท้ของความหรูหราที่ผสมผสานกับสมรรถนะที่ไม่มีใครเทียบได้ และเรามีความยินดีที่ซูเปอร์คาร์ McLaren วางจำหน่ายแล้วในรุ่น Gulf อันเป็นที่รักของเรา คุณสามารถสั่งซื้อได้ผ่าน McLaren MSO จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ของ McLaren ไปจนถึงตัวเลือกสั่งทำพิเศษมากมายที่ให้คุณแชร์ความรักที่มีต่อมอเตอร์สปอร์ต รวมถึงชุดแต่ง Gulf ที่ทาสีด้วยมือ การเป็นเจ้าของ McLaren หมายถึงการเข้าร่วมคลับสุดพิเศษ ด้วยการให้ความสำคัญกับความใส่ใจในรายละเอียด ความสม่ำเสมอ และความทุ่มเทในการนำเสนอโครงรถให้เหมาะกับวิสัยทัศน์ของคุณ ซูเปอร์คาร์ McLaren จึงเป็นหนึ่งในรถที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

Superior Performance

สมรรถภาพที่เหนือชั้น

 

Gulf Formula Elite 5W-40 ช่วยให้การจัดการเขม่าดีขึ้น 90% ควบคุมคราบสกปรกได้ดีขึ้น 40% และสึกหรอน้อยลง 37% ซึ่งได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมด้วยเทคโนโลยี ThermoShield ของเราที่ให้การปกป้องที่แข็งแกร่งต่อการสึกหรอ ทำให้เครื่องยนต์ทำงานเหมือนใหม่และช่วยรักษาประสิทธิภาพสูงสุดให้ยาวนานขึ้น โดยเฉพาะการปกป้องสูงสุดสำหรับเครื่องยนต์ V8 และ V6 ของ McLaren แม้ในสภาวะสุดโต่ง ตลอดจนตอบสนองความต้องการด้านสมรรถนะและประสิทธิภาพของ McLaren

อ้างอิงจาก Gulf Formula Elite 5W-40 ตามการทดสอบมาตรฐานอุตสาหกรรม 1) DV6C สำหรับ ACEA C3 1) Seq. IIIH สำหรับ API SP 2) OM646LA สำหรับ ACEA C3

A Grand Prix For The History Books

ไปสู่อนาคต

ความสัมพันธ์อันยาวนานหลายทศวรรษของเรากับ McLaren Racing ได้นิยามจากความเจริญรุ่งเรืองและชัยชนะ และเราได้สานต่อการเดินทางแห่งนวัตกรรมกับ McLaren Automotive ด้วยน้ำมันหล่อลื่นชนิดเติมตัวแรกของเรา เมื่อเราร่วมมือกันก็ไม่มีใครหยุดยั้งเราได้

ซูเปอร์คาร์ได้รับการออกแบบมาอย่างไร ประวัติความเป็นมาอันโดดเด่นของรถยนต์แต่งจาก Gulf และสิ่งที่ต้องทำเพื่อความเป็นที่สุด