1

วัฒนธรรมและคุณค่าที่เรายึดถือ


สร้างขึ้นจากสมรรถนะ

เราคือ Gulf

ความทะเยอทะยาน การขับเคลื่อน นวัตกรรม ความภูมิใจในมรดกของเรา และการคิดไปข้างหน้าเสมอ สิ่งเหล่านี้เป็นคุณลักษณะเหล่านี้ช่วยให้เราทำงานได้อย่างดีที่สุด เพื่อให้เราสามารถมอบความภูมิใจให้กับลูกค้าของเราได้ การแสวงหาความเป็นเลิศอย่างไม่หยุดยั้งของเราคือสิ่งที่ช่วยให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรม ผู้จัดจำหน่าย และผู้บริโภคที่แตกต่างกันด้วยผลิตภัณฑ์น้ำมันของ Gulf

เราเดินทางมาไกลตั้งแต่ปี 1901 แต่มรดก ความสามารถ และความมุ่งมั่นของเราในการสร้างความแตกต่างที่แท้จริงให้กับชีวิตของลูกค้าและอุตสาหกรรมนั้นมีความสอดคล้องกันในทุกขั้นตอนของการเติบโตของเรา เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเราด้วยความคล่องตัว ความกระตือรือร้นที่จะพัฒนา และความทะเยอทะยานที่แน่วแน่ เราไม่เพียงแค่อดทนต่อการทดสอบของเวลาเท่านั้น แต่ยังเติบโตไปพร้อมกับมันด้วย

ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้หากไม่มีพนักงานของเราที่น่าเหลือเชื่อทำงานด้วยจิตวิญญาณและจินตนาการ เพื่อก้าวไปให้ไกลกว่านั้นเพื่อเป็นแชมป์นวัตกรรมและเทคโนโลยี ในขณะเดืยวกันเราก็ยังก้าวไปสู่เป้าหมายและความทะเยอทะยานใหม่ๆ

How we make a change

วิธีที่เราสร้างการเปลี่ยนแปลง

เราเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Hinduja Group ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจที่หลากหลายที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยมีส่วนช่วยเหลือสังคมและการกุศลที่สำคัญ กลุ่มบริษัทครอบคลุมทั้ง 7 ทวีป มีสำนักงานในหลายเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมีพนักงานมากกว่า 200,000 คน

กลุ่มก่อตั้งโดย Shri P.D Hinduja ในปี 1914 โดยได้รับแรงผลักดันจากหลักการการกุศลของเขาเสมอมา ตัวอย่างที่ดีที่สุดคือคำพูดของเขาที่ว่า “ธรรมะ (หน้าที่) ของฉันคือการทำงานเพื่อที่ฉันจะเป็นผู้ให้”

Hinduja ได้ก่อตั้งมูลนิธิ Hinduja ในปี 1944 มูลนิธินี้อุทิศให้กับกิจกรรมการกุศลและสาธารณกุศล และดำเนินงานโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรับใช้สังคมเพียงอย่างเดียว ครอบครัว Hinduja เชื่อมั่นในค่านิยมดั้งเดิมของครอบครัว มุ่งมั่นที่จะปลูกฝังแนวคิดครอบครัวในองค์กรธุรกิจของตนโดยปฏิบัติตามปรัชญาหลักของผู้ก่อตั้ง

เกี่ยวกับมูลนิธิ

คุณค่าของ Gulf

ค่านิยมของเราเป็นมากกว่าสัญญา คุณค่าเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นใน DNA ของแบรนด์ของเรา และเป็นหัวใจของวิธีการดำเนินงานของเรา คุณค่าเหล่านี้มีมาตั่งแต่เริ่มก่อตั้ง เมื่อคุณเลือก Gulf นี่คือสิ่งที่คุณรับประกันได้

Quality

คุณภาพ

  • เรามอบผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด โดยคำนึงถึงลูกค้าก่อนเสมอ เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองเกินความคาดหวัง
  • ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพเกินมาตรฐานทั่วๆไปในอุตสาหกรรม สำหรับเรานั้นคำว่าดีอาจจะยังไม่พอ แต่ต้องยอดเยี่ยมเท่านั้น
  • ผลิตภัณฑ์ของเราทั้งหมดอยู่ภายใต้ขั้นตอนการตรวจสอบที่เข้มงวดเพื่อให้มั่นใจว่ามีคุณภาพสูงสม่ำเสมอ มาตรการต่างถูกนำมาใช้เพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพเป็นหัวใจสำคัญสำหรับค่านิยมของเรา

ความอดทน

  • การสนับสนุนที่ของเราสำหรับการแข่งรถแบบ endurance มีมาตั้งแต่ปี 1960 จนถึงวันนี้ Gulf ยังคงฉายแววแห่งวงการรถแข่ง
  • ความอดทนยังเป็นหัวใจสำคัญของความสัมพันธ์ของเรากับลูกค้าและคู่ค้าของเรา ความสัมพันธ์จะยั่งยืนเพราะเราไม่เคยหยุดทำงานกับมัน
  • จิตวิญญาณนี้รวมอยู่ในทุกสิ่งที่เราทำ เราก้าวผ่านทุกอุปสรรคต่อไปและสร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้าเช่นเดียวกัน
Endurance
Passion

ความหลงใหล

  • แบรนด์ของเราแสดงออกถึงแนวคิดแห่งชัยชนะ จริงอยู่ที่เราเป็นแบรนด์เก่าแก่และมีประสบการณ์ยาวนานกว่าศตวรรษ แต่เรายังคงรักษาแนวทางใหม่ของแบรนด์ผู้ท้าชิง
  • เรามีความยืดหยุ่นในการดำเนินงานอย่างแท้จริง โลกหมุนไปอย่างรวดเร็วและเรามุ่งมั่นที่จะติดตามและปรับเปลี่ยนตามความต้องการ ทั้งในฐานะแบรนด์และในฐานะธุรกิจ
  • เรามีความมุ่งมั่นอย่างแท้จริงที่จะก้าวไปอีกขั้น เราไม่ช้าลงเพื่อเข้าเส้นชัย เราทำงานต่อไปเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะชนะต่อไป

ทีมผู้ชนะ

 

พนักงานของเราทุกคนสร้างความแตกต่าง เราจ้างผู้มีพรสวรรค์และส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่พวกเขาสามารถเป็นเลิศได้ นี่คือเหตุผลที่เรายกย่องและเฉลิมฉลองให้กับสมาชิกในทีมที่รับใช้มาอย่างยาวนาน เพราะทุกๆ ก้าวที่เราประสบความสำเร็จอย่างภาคภูมิใจ ล้วนมาจากความพยายาม ความภักดี และความมุ่งมั่นของพวกเขา ทักษะและข้อมูลเชิงลึกของพวกเขาที่ขับเคลื่อนธุรกิจของเรา ซึ่งทำให้มั่นใจว่า Gulf ยังคงเป็นสถานที่ทำงานที่มีความหลากหลาย มีการมีส่วนร่วมของพนักงาน และมีความคิดก้าวหน้า

 

Our leadership team

ทีมผู้นำ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเราทุกคนเป็นทีมเดียวกัน ตั้งแต่พนักงานปฎิบัติงานไปจนถึงผู้นำในคณะกรรมการของเรา ความพยายามร่วมกันของเราทำให้ Gulf เป็นอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ ทีมผู้นำของเรามีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพื่อความสำเร็จตามลำดับของบริษัทของเรา และขับเคลื่อนจิตวิญญาณของแบรนด์ที่ช่วยให้เราทำผลงานได้ดีที่สุด เราทุกคนมีเป้าหมายหลักคือการมุ่งมั่นที่จะทำให้ดีขึ้นในทุกๆ วัน