CSK_Banner_640x505_mobile

Chennai Super Kings


Gulf Oil International x Chennai Super Kings

Gulf x Chennai Super Kings

ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการแสวงหาความสำเร็จ จิตวิญญาณแห่งชัยชนะ และความรักในกีฬา

ความร่วมมือระหว่าง Gulf กับ Chennai Super Kings นั้นยาวนานกว่าทศวรรษ และเรามีความภาคภูมิใจที่ได้สนับสนุนพวกเขาตลอดเส้นทางสู่ชัยชนะ ตั้งแต่เสียงโห่ร้องของฝูงชนไปจนถึงการแสดงที่ตื่นตาตื่นใจ นี่ไม่เพียงแค่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเราเท่านั้น แต่ยังเป็นการแสดงให้เห็นถึงการทำงานเป็นทีม ความสม่ำเสมอและมีประสิทธิภาพสูงสุดซึ่งเป็นเครื่องย้ำเตือนว่าถ้าเราร่วมมือกันก็ไม่มีใครหยุดยั้งเราได้

Gulf เข้าใจดีถึงความสุขของการผลักดันตัวเองเกินขีดจำกัด พัฒนาความสามารถในการแสดงและความอดทนภายใต้สภาวะที่ท้าทายมากที่สุด โดยนักกีฬาแต่ละคนมุ่งมั่นที่จะทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

จะมีวิธีใดในการแสดงพลังและแรงผลักดันนั้นได้ดีไปกว่าการร่วมมือกับทีมที่มีชื่อเสียงอย่าง Chennai Super Kings ซึ่งเป็นแบบอย่างของนิยามของความหลงใหลและแรงผลักดัน

ความหลงใหลในเกม

Chennai Super Kings ได้ดึงดูดใจและความคิดของแฟน ๆ หลายล้านคนเนื่องจากประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและความสม่ำเสมอในสนาม นี่คือเหตุผลหนึ่งที่เรายังคงเป็นหุ้นส่วนที่น่าภาคภูมิใจของหนึ่งในทีมที่แข็งแกร่งและเป็นที่รักมากที่สุดทีมหนึ่งมานานกว่าสิบปี

ทีมที่ดีทุกทีมจะรับฟังคำติชมจากแฟน ๆ และ Chennai Super Kings กับ Gulf ก็ไม่ต่างกัน ซึ่งนำไปสู่การสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันที่ตอบสนองความต้องการของพวกเราทั้งคู่

ความร่วมมือของ Gulf แต่ละครั้งกับทีม องค์กร และทูตทางการค้า สะท้อนให้เห็นคุณค่าของความมุ่งมั่น ความอดทน และความเป็นเลิศของเรา คริกเก็ตสะท้อนถึงคุณค่าเหล่านี้ และ Chennai Super Kings ได้แสดงให้เห็นด้วยการจัดการกับความตึงเครียดและความกดดันที่มาพร้อมกับแต่ละเกมอย่างช่ำชอง

สิบปีที่ร่วมกันมา

ด้วย MS Dhoni ในตำนานที่เป็นหน้าตาของ Gulf มานานหลายปี และการเป็นหุ้นส่วนของเรากับ Chennai Super Kings เราได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อกีฬาคริกเก็ตอย่างลึกซึ้ง

การเป็นหุ้นส่วนมากกว่า 10 ปีของ Gulf กับ Chennai Super Kings ยังเป็นตัวอย่างของความทุ่มเทที่เราแสดงต่อลูกค้าของเรามาเกือบศตวรรษ เราทำงานอย่างหนักเพื่อทำความเข้าใจว่าพันธมิตรและลูกค้าของเราต้องการอะไร และสิ่งที่เริ่มต้นจากความปรารถนาง่ายๆ ในการให้บริการที่ดีที่สุดได้พัฒนามาเป็นทศวรรษแห่งความมุ่งมั่นที่มีต่อพันธมิตร และหนึ่งศตวรรษแห่งการบริการที่ทุ่มเทให้กับลูกค้าของเรา

Yes to the game

ตำนาน

Chennai Super Kings ผงาดขึ้นสู่จุดสูงสุดของพรีเมียร์ลีกอินเดียอย่างต่อเนื่อง และกลายเป็นตำนานในสิทธิของตนเองตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2008 พวกเขาได้รับเกียรติ รางวัล และถ้วยรางวัลมากมาย และได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในทีมที่มีค่าที่สุดในพรีเมียร์ลีกอินเดีย Chennai Super Kings นำทีมโดย Mahendra Singh Dhoni นำความหวังและความฝันของคนนับล้านติดตัวไปด้วยทุกครั้งที่ก้าวเข้าสู่สนาม

ความใส่ใจในรายละเอียดและความมุ่งมั่นในคุณภาพของเราสะท้อนให้เห็นในพันธมิตรและผลิตภัณฑ์ที่เราสร้างขึ้น นี่คือเหตุผลที่ความร่วมมือของ Gulf และ Chennai Super Kings ได้รับการเฉลิมฉลองอย่างกว้างขวาง

Legends