Mobile%20Banner%20-%20640x505

ความร่วมมือกันระหว่าง Gulf x Williams


Gulf x Williams ความร่วมมือกัน

ในปี 2024 นี้ Gulf มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สานต่อความร่วมมือกับ Williams Racing สืบเนื่องจากการเริ่มต้นอย่างน่าทึ่งในปี 2023 เรามุ่งมั่นที่จะต่อยอดความสำเร็จและยังคงให้แฟนๆเป็นศูนย์กลางของการเดินทางของเราต่อไป ซึ่งไฮไลท์ของปีที่แล้ว คือ การร่วมโหวตแบบลวดลายของรถที่ใช้ของ Gulf x Williams ซึ่งแบบ 'Bolder than Bold’ ชนะการโหวตและถูกใช้ในการแข่งขันกรังด์ปรีซ์ 3 สนาม คือที่ สิงคโปร์ ญี่ปุ่น และกาตาร์ ในปีที่ผ่านมา เราให้แฟนๆสามารถเข้าถึงกับเราอย่างสุดพิเศษ และในปี 2024นี้ เราวางแผนที่จะนำแฟนๆเข้าไปใกล้กับการแข่งขันมากยิ่งขึ้น พร้อมกับเตรียมเซอร์ไพรส์ตลอดทั้งฤดูกาล

Gulf และ Williams Racing ร่วมกันมุ่งหวังที่จะสานต่อความตื่นเต้นทั้งในและนอกสนามไม่ว่าจะเป็น Formula 1 หรือ Williams Racing Driver Academy รวมถึง ESports เรามุ่งมั่นที่จะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในวงการมอเตอร์สปอร์ตจากการร่วมมือกันของสองแบรนด์เหล็กที่ยิ่งใหญ่โดยมีแฟนๆเป็นหัวใจหลัก

Bright Future

อนาคตที่สดใส

ตลอดสี่ทศวรรษที่ผ่านมา Gulf ได้สนับสนุนทีมต่างๆมากมายที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในโลกของมอเตอร์สปอร์ต ส่งผลให้ Gulf เป็นผู้หยั่งรากลึกในประวัติศาสตร์ของมอเตอร์สปอร์ต และเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในวงการมอเตอร์สปอร์ต ความร่วมมือกับ Williams Racing ส่งผลให้ Gulf ยังคงสร้างตำนานนี้ต่อไป และเป็นผู้กำหนดทิศทางของโลกในวงการมอเตอร์สปอร์ตในอนาคต

Williams Racing เป็นหนึ่งในทีม Formula 1 ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด โดยมีประวัติศาสตร์อันยาวนานส่งผลให้พวกเขาเป็นแบรนด์ระดับตำนานสืบต่อไป ในปี 2023 Williams Racing ประสบความสำเร็จสูงสุดในรอบ 6 ปี โดยจบที่อันดับ 7 ในการแข่งขัน Constructors World Championship เป็นทีมที่มีผู้เล่นดาวรุ่งที่มีความสามารถ โดยมี James Vowles เป็นหัวหน้าทีม ทำให้อนาคตของ Williams Racing ดูสดใส

Williams

Bolder Than Bold Livery

ในปีแรกของการเป็นพันธมิตรกับ Williams Racing เราได้สร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างมากด้วยแคมเปญที่ชนะรางวัลมากมาย นั่นคือ Gulf x Williams Fan Livery Vote ส่งผลให้มีชุดตกแต่งรุ่นพิเศษของ Gulf x Williams โดยเปิดโอกาสให้แฟนๆ เลือกว่าชุดแต่งของ Gulf ที่ใช้ประดับ F45 ของ Williams และใช้วิ่งบนสนามที่สิงคโปร์ ญี่ปุ่น และกาตาร์กรังด์ปรีซ์ ด้วยคะแนนโหวต 180,000 โหวต แฟนๆถือเป็นแกนหลักของแคมเปญของเราและร่วมขับเคลื่อนขบวนการโหวต

‘ลวดลายตกแต่ง 'Bolder than Bold' จะเป็นที่กล่าวขานเป็นหนึ่งในการออกแบบที่โดดเด่นที่สุดของ Gulf นับจากอดีต และเป็นการส่งสัญญาณใหม่ในประวัติศาสตร์มอเตอร์สปอร์ต ระหว่างสองแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ที่สุด

Esports

Esports

ส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราในการสร้างความร่วมมือครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Gulf รวมถึงการมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรม Esport ด้วยการเป็นพันธมิตรกับ Williams Esport และทีมแข่งรถต่างๆ ของWilliams

เราจบปี 2023 ด้วยจุดสูงสุดโดย Gulf Sprint Cup ที่จัดขึ้นในเดือนธันวาคม มีผู้ร่วม 20 คนแข่งขันกันเองใน F123

ในปี 2024 นี้ เราตั้งเป้าที่จะสร้างพลังนี้และให้แฟนๆ ของ Williams Esports และ Gulf เข้าใกล้การแข่งขันมากยิ่งขึ้น โดยให้สิทธิ์พิเศษในการเข้าถึงเนื้อหาและกิจกรรมต่างๆ

The_Academy

The Academy

ส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราในการสร้างความร่วมมือครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Gulf รวมถึงการมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรม Esport ด้วยการเป็นพันธมิตรกับ Williams Esport และทีมแข่งรถต่างๆ ของWilliams

Gulf มุ่งมั่นที่จะช่วยฝึกพัฒนาฝึกฝนนักแข่งและมอบโอกาสพิเศษ มุ่งหวังที่จะช่วยให้นักแข่งได้แข่งขันในสนาม โดยจัดให้มีการฝึกอบรมนอกสนาม

จับตาดูให้ดีเพราะแผนการใหญ่ของ Gulf สำหรับปี 2024 และต่อๆ ไป นั้นจะถูกเปิดเผยเร็วๆ นี้!