1

TAG Heuer


Gulf xTAG Heuer Partnership

ความเหนือกาลเวลา, ความแม่นยำ, และความเยี่ยมยอด นี้คือค่านิยมที่เราเชื่อมาโดยตลอด อีกทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ของ TAG Heuer ซึ่งความร่วมมือระหว่าง Gulf และ TAG Heuer นั้นได้นำเอาสองแบรนด์ที่เป็นตำนานและเป็นที่รักของลูกค้ามารวมกันได้อย่างสวยงาม

Gulf x TAG Heuer Partnership

ความมุ่งมั่นของเราที่ต้องการคุณภาพที่เหนือชั้นและความทนทานสะท้อนในความหลงใหลของ TAG Heuer ในการออกแบบอย่างแม่นยำและโดดเด่น ด้วยทั้งสองแบรนด์มีประสบการณ์ในการผลิตสินค้าและสร้างชื่อแบรนด์ที่เกี่ยวข้องกับฝีมือที่คุณภาพมาเป็นเวลากว่าหลายศตวรรษ แผ่นดิสก์สีส้มและโลโก้โล่บั้งเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความพร้อมที่สมบูรณ์แบบของความร่วมมือระหว่าง Gulf และ TAG Heuer

ตั้งแต่การประกาศความร่วมมือของเราในปี 2018 เราได้ทำงานกับผู้ผลิตนาฬิกาในตำนานหลายๆ โครงการ ผลลัพธ์ที่ได้รับไปนั้นเป็นประสบการณ์ที่ทำให้ลูกค้าและแฟนพันธุ์แห่งเราอิ่มเอิบใจ ความร่วมมือที่แข็งแกร่งกับ TAG Heuer แสดงให้เห็นว่า Gulf มุ่งมั่นที่จะฟังเสียงลูกค้าและแฟนๆที่นำความหลงใหลของพวกมาเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจคของเรา

ความมหัศจรรย์ของวิศวกรรม

ความร่วมมือระหว่าง Gulf และ TAG Heuer ได้ถูกประกาศในงาน Geneva Motor Show ในปี 2018 ซึ่งเราได้เปิดตัวนาฬิกาสี่เหลี่ยมสีส้มและน้ำเงินตามลายแถบของรถแข่ง เป็นความตื่นตาตื่นใจในเชิงวิศวกรรมที่สะท้อนถึงความสมบูรณ์แบบที่ทั้งสองแบรนด์มุ่งมั่นตามหา รวมถึงความหลงใหลที่ไม่เคยแปรเปลี่ยนในการแข่งรถ นาฬิกาสี่เหลี่ยมรุ่นนี้เป็นตัวแทนแห่งความหลงใหลในการแข่งรถของเราอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

TAG Heuer ยังคงสืบทอดแบบแห่งมรดก Monaco Gulf โดยใช้สีนาฬิกาบนข้อมือของ Steve McQueen ในภาพยนตร์ "Le Mans" ปี 1971 ในรุ่นนี้ ดีไซน์สี่เหลี่ยมที่ตกแต่งด้วยลายแถบสีน้ำเงินส้ม แสดงให้เห็นถึงวิศวกรรมที่แม่นยำ การตัดสินใจที่โดดเด่น และผลิตภัณฑ์ที่เหนือชั้นต่อผู้แข่งขันอื่นๆ

นาฬิการุ่น 2018 เป็นรุ่นฉลองครบรอบ 50 ปีที่รถ Gulf ชนะการแข่งรถ 24 ชั่วโมง Le Mans เป็นครั้งแรก โดยรุ่นแรกของ Heuer Monaco ได้เปิดตัวในปี 1969 และเป็นครั้งแรกที่มีโครโนกราฟระบบอัตโนมัติที่กันน้ำได้ เป็นครั้งแรกสำหรับ TAG Heuer และในโลกของการผลิตนาฬิกาเลยก็ว่าได้ นาฬิกา TAG Heuer Monaco Gulf รุ่นปี 2018 เป็นการเปิดตัวของครั้งแรกในหลายๆ ด้าน และสื่อถึงความต้องการเป็นเลิศอย่าไม่หยุดยั้ง

The partnership continues

ความร่วมมือเดินหน้าต่อไป

ความร่วมมือของเรากับ TAG Heuer แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดและคุณค่าที่เราแชร์ร่วมกัน การร่วมอย่างต่อเนื่องนี้ถูกแสดงในรูปแบบของนาฬิกาอีกชิ้น: TAG Heuer Formula 1 Gulf Special Edition ที่ได้เปิดตัวในงานแถลงข่าวที่ Le Mans ซึ่งแสดงถึงความเร็วและประสิทธิภาพบนสนามแข่ง ด้วยการออกแบบทรงกลมแบบดั้งเดิมนี้ เป็นการแสดงถึงความคลาสสิกของสองผู้สนับสนุนการแข่งรถมอเตอร์สปอร์ตที่สำคัญของโลก

ความทรงจำที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ของ Gulf และ TAG Heuer ได้รวมถึงเส้นขอบสีฟ้าและสีส้ม ซึ่งเป็นสีของรถ Gulf ที่ใช้ในการแข่งขัน สายนาฬิกาสีฟ้าและตะเข็บสีส้มทำให้นาฬิการุ่นนี้เป็นนาฬิกาที่สวยงามโดดเด่นและมีลุคสปอร์ตไม่เหมือนใคร

Learn more

ร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์

Gulf และ TAG Heuer ได้สร้างประวัติศาสตร์ที่มีความสำคัญร่วมกันมาเป็นระยะเวลากว่า 50 ปี

ในปีที่ผ่านมาทาง Gulf เป็นบริษัทแรกที่ทำการเจาะใต้ทะเลลึกเพื่อค้นหาน้ำมัน และในปี 1913 เรากลายเป็นบริษัทแรกที่เปิดสถานีบริการน้ำมัน ความเป็นผู้นำทางความคิดนี้ได้รับการพิสูจน์ผ่านกาลเวลาและเราก็ยังคงก้าวไปข้างหน้าเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์และสร้างสรรค์แนวทางการแก้ปัญหาใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าของเรา

Edouard Heuer ผู้ที่เปิดร้านขายนาฬิกาในสวิตเซอร์แลนด์ในปี 1887 ได้ประดิษฐ์ Oscillating pinion (เดือยหมุนขึ้นลาน) ที่ยังใช้กับครอนโนกราฟหลายรูปแบบถึงวันนี้ เป็นที่น่าภูมืใจที่สปิริตของผู้ก่อตั้ง TAG Heuer ยังคงเป็นแรงขับเคลื่อนแบรนด์ถึงปัจจุบัน

พันธมิตรระหว่าง Gulf และ TAG Heuer สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของทั้งสองแบรนด์ในการก้าวข้ามขีดจำกัดของความเยี่ยมยอดและนวัตกรรม ต่อยอดตำนานที่พวกเขาได้สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงชัยชนะในปี 1969 Le Mans และความร่วมมืออย่างต่อเนื่องของพวกเขา นาฬิกาที่น่าทึ่งเหล่านี้ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของความยอดเยี่ยมและความพิเศษของแบรนด์

Tag Huer

Special Edition วางขายแล้ววันนี้

TAG Heuer ได้เปิดตัวนาฬิกาพิเศษรุ่น Monaco ที่มาพร้อมกับตราแบรนด์ Gulf เป็นครั้งที่ Gulf และ TAG Heuer ได้ร่วมกันสร้างนาฬิกาตั้งแต่ปี 2007 และเราได้แบ่งปันความทรงจำในการแข่งรถอีกครั้งด้วยรุ่นนาฬิกา TAG Heuer Monaco Gulf Edition รุ่นพิเศษคลาสสิก นาฬิการุ่นนี้ผลิตขึ้นมาเพื่อเป็นการรำลึกถึงสตีฟ แม็คควีน และชุดนักแข่งในตำนานของเขาในภาพยนตร์ Le Mans ปี 1971

ซื้อเลย